PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG. DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ

diet-moi-tan-nha

Cam Kết Hết Mối 100% Mới Thu Tiền 

Bảo Hành Uy tín 1-10 Năm Bảo Dưỡng Trọn đời 

Có Mặt Tại Nhà chỉ sau 15-30 phút gọi  - khảo sát & tư vấn tận tâm miễn phí 

Phương Pháp Diệt Mối - Côn Trùng Tuyệt Đối An Toàn  Cam Kết Ko Độc Hại

Chào bạn! Có phải bạn đang xây dựng một công trình nào đó? Bạn đang băn khoăn không biết là công trình mới xây dựng có cần phải phòng mối hay không? Tầm quan trọng của việc phòng chống mối cho công trình xây dựng trước khi xây dựng là như thế nào? Hoặc là bạn đã biết tầm quan trọng của việc phòng chống mối cho công trình mới xây dựng nên muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm mà chi phí phải chăng để giúp bạn phòng chống mối cho công trình đang chuẩn bị xây dựng của bạn?

Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy cùng công ty Kiên Nhật Phát chúng tôi tìm hiểu vì sao lại cần phải phòng chống mối cho công trình xây dựng ? Và quy trình mà công ty chúng tôi sẽ thực hiện để diệt mối tận gốc các tổ mối đã xuất hiện và biện pháp thi công phòng chống mối công trình xây dựng như thế nào nhé?

 

VÌ SAO PHẢI PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH MỚI XÂY DỰNG

 

Có phải bạn đang thắc mắc rằng công trình mới xây dựng thì làm gì có mối mà diệt mới chả phòng chống mối? Như  vậy liệu có lo xa quá không?

Để giải đáp được vấn đề này công ty diệt mối Kiên Nhật Phát chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối giá rẻdiệt muỗidiệt giándiệt chuột tại Hà Nội, diệt kiến tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Quan niệm công trình mới xây dựng không có mối nên không cần phải diệt mối là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Có hai nguyên nhân chính sau:

  • Hạn chế nguy cơ  bị mối xông và đảm bảo an toàn cho chính gia đình bạn:

Dưới nền đất của công trình xây dựng hoàn toàn có thể xuất hiện một số tổ mối đã có từ trước đó, hoặc là có thể chưa có nhưng trong quá trình xây dựng, các vật tư như vụn gỗ, gốc cọc, bao bì giấy… cũng rất dễ thu hút mối đến. Đó là chính những món ăn ưa thích của loài mối đáng ghét này. Do đó nếu như không phòng chống mối cho công trình xây dựng trước khi xây dựng thì nguy cơ bị mối xong trong quá trình hoặc sau khi xây dựng xong là rất lớn và sẽ phải chịu những hậu quả tai hại do mối gây ra.

/diet-moi-tan-goc

  • Tiết kiệm chi phí.

  Sử dụng các phương pháp diệt tận gốc và phòng chống mối cho công trình xây dựng  sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời cũng dễ thực hiện hơn so với việc diệt và phòng chống mối sau khi xây dựng xong. Bởi trong trường hợp này, chúng ta có thể chủ động áp dụng biện pháp kỹ thuật, các cách phòng chống mối cho nền móng công trình tốt nhất như phun chống mối mặt nền, sử dụng hào chống mối… Mặt khác khi chúng ta phát hiện ra mối xuất hiện trong nhà thì thông thường các đồ vật trong nhà như đồ gỗ  hoặc tài  liệu cũng đã bị phá hoại mất rồi. Khi đó không những kinh phí diệt mối tận gốc tăng lên mà còn phải mất một khoản kinh phí để thay thế đồ vật trong nhà. Hoặc nguy hiểm hơn nữa chính là những tài liệu quan trọng bị mối ăn mất sẽ không thể lấy lại được, thực sự rất nguy hiểm.

Vậy quy trình và tiêu chuẩn phòng chống mối cho công trình xây dựng là như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

diet-moi-gia-re

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ BIỆN PHÁP THI CÔNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CỦA KIÊN NHẬT PHÁT

 

Bạn đã hiểu được lý do vì sao chúng ta cần phải diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho công trình xây dựng rồi. Bây giờ bạn hãy cùng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng Kiên Nhật Phát chúng tôi tìm hiểu quy trình diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho công trình mới xây dựng như thế nào bạn nhé.

  1. Quy trình diệt mối tận gốc cho công trình xây dựng.

Vậy cách phòng chống mối cho công trình xây dựng là gì? Đầu tiên, khi bắt đầu xây dựng, chúng ta cần chú ý phát hiện và diệt mối ngay từ ban đầu bằng cách quan sát kỹ tàn dư thực vật có trong đất của công trình và cách khu vực lân cận. Khi phát hiện có mối thì phải dùng thuốc diệt mối để xử lý diệt mối bằng phương pháp sinh học  cho các tổ mối đã có sẵn để loại bỏ hoàn toàn, tránh sử dụng biện pháp thủ công sẽ làm mối dễ phân tán và gây nguy hại hơn.

Cách làm: Nếu phát hiện thấy tổ mối thì phải đào tới tổ. Sau đó, dùng khoảng 20-30 lít dung dịch thuốc Lenfos 50 EC tưới vào tổ nhằm diệt trừ toàn bộ hệ thống tổ mối có trong nền công trình.

Đối với các tàn dư thực vật như: gỗ vụn, cốp pha, xà gồ… thì trước tiên phải tiến hành xử lý thu gom sạch sẽ và đem tiêu hủy. Trong trường hợp các ván khuôn bằng gỗ bị kẹt lại không lấy ra được thì phải tiến hành phun dung dịch thuốc có hiệu lực phòng mối vào đó để vô hiệu hóa nguồn thức ăn và nơi cư trú của mối.

 

  1. Quy trình phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Đối với các công trình mới xây dựng, ta cũng cần phải tiến hành các kỹ thuật phòng chống mối để nhằm để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho chính gia chủ công trình xây dựng.

Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu 05 bước quy trình phòng chống mối công trình xây dựng:

 

Bước 1: Đào hào chống mối bên ngoài công trình thi công

 

Để phòng chống mối cho công trình xây dựng ta phải tạo hàng rào bảo vệ bên ngoài và bên trong công trình xây dựng. Tạo lớp chướng ngại đứng bên ngoài bằng cách đào hào là các “hàng rào” bao quanh chu vi bên ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình. Hàng rào rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. Mỗi m3 đất đào lên được trộn với 12-14kg thuốc PMs-100 hoặc loại thuốc có tác dụng tương đương rồi lấp lại. Trước khi lấp, vách hào phía ngoài lót một lớp nylon.

Sau khi lấp xong, mặt nền được lát gạch hoặc đổ betông rồi hoàn thiện.

 

diet-moi-tan-goc-cho-cong-trinh-xay-dung-2-

Bước 2: Đào hào bên trong công trình thi công

 

Để phòng chống mối cho công trình xây dựng thì không thể thiếu được việc đào hào  trong. Tiến hành đào hào chống mối dọc theo tường bên trong công trình, đặc biệt xử lý những khu vực nhạy cảm như:( Khu vệ sinh, bể phốt, hệ thống thoát nước ….). Sau đó phun thuốc phòng chống mối xuống hào trong, hóa chất ngấm vào đất và các cấu kiện phía trong tường móng, theo đặc thù cấu trúc nền móng phía trong sẽ hình thành nên hàng rào phòng chống mối bên trong, nó có tác dụng ngăn chặn môi trường sống của mối dưới nền công trình và cũng không thể xâm nhập vào phía trong công trình được.

Hào bên trong được đào sát mép tường của công trình, có kích thước rộng 30 cm, sâu 40 cm. Sau đó dùng máy phun áp lực bơm thuốc xuống hào cứ lấp khoảng 10 cm đến 20 cm lại phun một lớp thuốc  lenfot 50ec. cứ như vậy cho đến khi đầy hào, đảm bảo sen kẽ1 lớp đất 1 lớp thuốc.

hao-chong-moi-cho-cong-trinh-xay-dung

Bước 3: Phòng mối nền móng cho mặt nền tầng 1

 

Phòng chống mối nền móng cho mặt nền tầng 1 là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong phòng chống mối cho công trình xây dựng. Thời gian tiến hành phòng chống mối cho mặt  nền tầng 1 là sau khi nhà thầu thi công đã hoàn thiện mặt nền tầng 1 của công trình (nền đã đúng cốt đất và vệ sinh sạch sẽ), Nếu chưa di chuyển vật liệu thì trước khi nhà thầu xây lắp thi công đổ bê tông lót nền ta sẽ tiến hành cho nhặt bỏ hết các tạp chất có chứa Celullose như mùn rác, rễ cây, mảnh gỗ tạp…..

Sau đó dùng máy áp lực phun hóa chất chống mối lenfot 50ec lên toàn bộ mặt nền tầng 1 công trình để xử lý mối nền nhà. Dùng dung dịch thuốc phòng mối phun đều trên toàn bộ diện tích mặt nền tầng 1, phun 2 đến 3 lần mỗi lần cách nhau khoảng 30 phút để thuốc thẩm thấu đều vào bề mặt. Liều lượng phun là 5l/m2

xu-ly-moi-nen-nha

Bước 4: Phòng mối cho mặt tường.

 

Ngoài đào hào trong ngoài và phòng mối trong mặt nền tầng1 thì phòng mối cho mặt tường cũng rất quan trong trong phòng chống mối cho công trình xây dựng. Mục đích của bước này là để ngăn ngừa mối làm tổ trong quá trình xây dựng và ngăn ngừa mối di chuyển thức ăn từ bên ngoài vào bên trong công trình.

Cách làm: Sau khi nhà thầu thi công xong mặt tường tầng 1 thì bắt đầu tiến hành vệ sinh sạch sẽ và phun thuốc phòng mối lên toàn bộ mặt tường. Phun từ 1-3 lần. mỗi lần cách nhau 30 phút để thuốc ngấm vào mặt tường. Liều lượng: 2.5l/m2.

cong-ty-diet-moi(2)

Bước 5: Phòng mối cho các khu vực khác.

 

Ngoài các hạng mục trên, nếu trong công trình có các đường ống thoát nước, hệ thống dây điện ngầm làm gián đoạn sự liên tục của hào phòng mối, thì phải được xử lý bổ xung ngay bằng thuốc phòng mối theo định mức của hào phòng mối bên trong và bên ngoài như đã trình bày ở trên.

Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ … trong công trình như khuôn cửa , khe cửa, ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt.

Khi xử lý phải đảm bảo nguyên tắc: gỗ phải được gia công thành phẩm mới xử lý thuốc, nếu cắt thêm thì phải xử lý bổ sung thuốc chống mối vào các vị trí đó . Sau khi xử lý thuốc xong mới sơn hoặc quét vecni.

/thuoc-diet-moi-sinh-hoc

VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG TY CHUYÊN DIỆT CÔN TRÙNG KIÊN NHẬT PHÁT CỦA CHÚNG TÔI

 

Bạn đang muốn chọn một công ty phòng chống mối để xử lý diệt mối và phòng chống mối  công trình xây dựng giúp bạn? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào vừa chuyên nghiệp, diệt tận gốc, phòng hiệu quả, bảo hành lâu dài mà chi phí lại cực kì  phải chăng?

Công ty chúng tôi vớ đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, chuyên cung cấp các dịch vụ d, chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối giá rẻdiệt muỗidiệt giándiệt chuột tại Hà Nội , dịch vụ diệt kiến tại hà nội , dịch vụ diệt ruồi tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước..Hãy liên hệ ngay với công ty chuyên diệt côn trùng Kiên Nhật Phát chúng tôi để được hưởng dịch vụ ưu đãi như :

  • Tư vấn và khảo sát miễn phí 100%.
  • Chúng tôi cam kết không  hết mối, không hiệu quả hoàn lại tiền.
  • Thuốc diệt mối của chúng tôi sử dụng đã được bộ y tế chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi nói không với thuốc giả thuốc nhái.
  • Đảm bảo bạn được hưởng ưu đãi diệt mỗi giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.
  •  Bảo hành từ 01-05 năm. Trong suốt thời gian bảo hành chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ 06 tháng/ lần. Nếu có bất kỳ bất thường nào sẽ bảo trì miễn phí 100%.
  • Thủ tục giấy tờ hợp lệ, nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ diệt côn trùng, kế hoạch kiểm tra định kỷ, hoặc để hỏi về cách diệt côn trùng, phòng chống mối công trìnhdiệt mối tận gốcdịch vụ phun muỗidịch vụ diệt chuộtdịch vụ diệt gián , dịch vụ diệt kiến hoặc là  cách phòng ngừa côn trùng và làm thế nào để phát hiện nhà bạn có mối, chuột, ...hãy gọi cho văn phòng CÔNG TY KIÊN NHẬT PHÁT  của chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline : 0984.135.737  ( K/s: Chỉnh)

 

Xem thêm:  Những cách diệt gián tại nhà đơn giản mà hiệu quảNhững cách diệt mối tại nhà đơn giản mà hiệu quả, diệt mối tận gốcdiệt muỗi giá rẻ, diệt chuột an toàn hiệu quả.