• THUỐC DIỆT MỐI SINH HỌC DẠNG XỊT TERMIZE 200SC

THUỐC DIỆT MỐI SINH HỌC DẠNG XỊT TERMIZE 200SC

Thuốc diệt mối Termize 200SC là loại thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc, loại thuốc này được sử dụng thay thế cho các loại thuốc diệt mối cũ đã bị cấm và hạn chế sử dụng. Với hoạt chất mới, bả dạng nước có tác dụng lây bệnh lan truyền cho cả đàn mối.

Liên hệ

Số lượng:

THUỐC DIỆT MỐI SINH HỌC DẠNG XỊT TERMIZE 200SC

/thuoc-diet-moi-tan-goc-termize-200sc

Thuốc diệt mối tận gốc Termize 200SC là loại thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc, loại thuốc này được sử dụng thay thế cho các loại thuốc diệt mối cũ đã bị cấm và hạn chế sử dụng. Với hoạt chất mới, bả dạng nước có tác dụng lây bệnh lan truyền cho cả đàn mối.

Cơ chế hoạt động: thuốc Termize 200SC có thể ây độc cho mối khi cá thể mối ăn mồi đã dính thuốc, sau đó cá thể mối bị dính thuốc lây bệnh rút về tổ và có thể lây bệnh cho cả đàn mối. hiệu quả sau 10 ngày

Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học:

 Termize 200SC Là loại bả thế hệ mới (ra mắt năm 2019 của Malaysia) nên mối chưa bị nhờn thuốc và không dễ dàng nhận biết được nên dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình đi tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên chúng sẽ quay về tổ thông qua hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và dẫn đến toàn bộ tổ mối đều chết.

Làm cho mối bị suy yếu, tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị chết triệt để.

Là loại thuốc diệt mối không mùi, liều dùng cực thấp chuyên dùng cho các công trình xây dựng, cây trồng, nhà ở, để điều.

Cách sử dụng thuốc diệt mối Termize 200SC:

 Đối với phòng chống mối công trình xây dựng: pha từ 12,5-25ml dd thuốc/10 lít nước

+ Xử lý công trình đang xây dựng: phun 5 lít dd thuốc đã pha cho 1 m2. Phun lên mặt nền trước khi đổ bê tông hoặc trước khi lót gạch.

Xử lý công trình dạng nhà ở, trường học: khoan lỗ sâu 50cm dọc chân tường, cách chân tường 15cm, bơm 5-6 lít dd thuốc pha sẵn/ 1 lỗ.

– Mối hại gỗ: pha từ 12,5ml dd thuốc/10 lít nước

  • Dùng cọ quét lên gỗ hoặc pha vào bình phun. cố gắng phun vào bên trong cấu trúc gỗ, khu vực mối đang ăn

– Mối ăn hại cây công nghiệp, cây ăn trái: pha từ 5ml dd thuốc/10 lít nước.

  • Tưới dd thuốc vào hố trước khi trồng cây hoặc tưới/bơm vào gốc khi bị mối tấn công.