• THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC PMS 100

THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC PMS 100

Thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMS 100 là loại thuốc diệt và phòng mối dạng bột, nồng độ độc thấp, ít tan trong nước nên không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường. Chuyên phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Liên hệ

Số lượng:

THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC PMS 100

thuoc-diet-moi-pms-300x300Thuốc diệt mối PMS-100

 

Trong công tác diệt trừ và phòng chống mối, có rất nhiệu phương pháp cũng như các thuốc được sử dụng khác nhau, tuy nhiên khi nhắc tới thuốc diệt và phòng trừ mối trong công trính xây dựng thì thuốc PMS 100 là một loại thuốc không thể thiếu của các chủ đầu tư công trình cũng như các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại hà nội như chúng tôi

PMS 100 là loại thuốc diệt và phòng mối dạng bột, nồng độ độc thấp, ít tan trong nước nên không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường.

 

Thành phần: Natri flosilicat (Na2SiF6 80%) + Kẽm Clorua (ZnCL2 20%)

Sản xuất bởi: Công ty cổ phần Thái Nam Hưng

Công dụng: Có tác dụng diệt trừ và phòng chống mối trực tiếp cho các công trình xây dựng, và có thể diệt trừ và phòng chống mối gây hại cho cây trồng.

Cách sử dụng thuốc diệt mối sinh học PMS 100:

Thuốc chống mối -diệt mối PMS 100 rất dễ sử dụng, Thuốc diệt mối này  không cần phải pha thuốc thành dung dịch dể phun mà dùng trực tiếp.

Đối với diệt và phòng trừ mối cho công trình xây dựng thì ta dùng Bột thuốc được sử dụng trộn với cát hoặc đất mịn tạo hàng rào ngăn mối xâm nhập từ dưới lòng đất phá huỷ công trình.

Đối với phòng chống mối gây hại cho cây trồng ta dùng thuốc diệt mối PMS100 dạng bột, đem trộn vào giá thể dùng để cho vào bầu ươm cây giống (gieo hạt giống, ươm hom, hoặc cấy cây con) theo tỉ lệ như hướng dẫn trên bao bì để đề phòng và diệt mối xâm nhập vào bầu ươm. 

Định mức sử dụng thuốc diệt mối PMS 100:  

Đối với hào chống mối: 12 -14 kg/m3 đất 

Đối với nền đất: 01 – 02 kg/m2 

LƯU Ý: Trong quá trình sử dụng loại thuốc diệt mối PMS 100 Ta cần phải tham khảo ý kiến của chuyên gia trong lĩnh vực diệt côn trùng, pha theo đúng tỷ lệ đã quy định và trong quá trình sử dụng cần phải được bảo hộ lao động thật cẩn thận như đeo gang tay, đeo khẩu trang, trang phục bảo hộ lao động…